Cát Tường Group tổ chức chương trình“Ngày Tết Thiếu Nhi” sáng ngày 28/5/2017 vừa qua, tại khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh (Đức Hòa – Long An), Cát Tường Group phối hợp cùng Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Niên xã Mỹ Hạnh Bắc tổ chức chương trình “Ngày Tết Thiếu Nhi” cho các em học sinh thuộc bốn xã: Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Mỹ Hạnh Nam và Mỹ Hạnh Bắc.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-tet-thieu-nhi-1

Quan tâm đến thế hệ “măng non” thông qua công tác xây dựng và chăm sóc đời sống tinh thần cho các em thiếu nhi là một trong những hoạt động thiện nguyện trong năm của Cát Tường Group.

Được sự hổ trợ của Đảng ủy, chính quyền, đoàn thể và quý phụ huynh của 4 Xã : Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, công ty Địa Ốc Cát Tường long trọng tổ chức chương trình mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em học sinh của 4 Xã với nhiều hoạt động vui chơi giải trí ý nghĩa và trong dịp này Cát Tường Group cũng đã trao 90 suất học bổng “Cho Ngày Mai Tươi Sáng” đến các em học sinh vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập.

Không khí sôi động tại khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh Chương trình có sự tham dự của đại diện từ phía chính quyền địa phương: bà Lê Thị Cẩm Tú – huyện ủy viên, Bí thư huyện Đoàn huyện Đức Hòa, bà Nguyễn Thị Tú Trinh – Ủy viên Ban Thường Vụ huyện Đoàn – Giám đốc nhà thiếu nhi huyện Đức Hòa, ông Nguyễn Văn Ngon – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Mỹ Hạnh Bắc, và Các đồng chí trong UBND, HĐND, MTTQ, Đoàn thanh niên, Ban lãnh đạo Cát Tường Group, Các thầy cô giáo, Phụ huynh và hơn 1.500 em nhỏ địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Cát Tường Group, ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành tập đoàn khẳng định: “Tự hào với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Cát Tường Group, vẫn không quên nghĩa vụ và trách nhiệm với cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ và giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-tet-thieu-nhi-2

Đại diện đơn vị tổ chức, ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Cát Tường Group nhận thư cảm ơn và hoa từ phía chính quyền địa phương

Những hoạt động ý nghĩa này cũng là mục tiêu mà Cát Tường Group luôn hướng đến song hành với sự phát triển của doanh nghiệp”, các em thiếu nhi đã có những phút giây vui chơi đầy phấn khởi và nhận được nhiều quà tặng dễ thương tại các gian hàng trò chơi dân gian. Các bé tỏ ra hào hứng khi được thưởng thức nhiều tiết mục ca nhạc vui tươi và đặc sắc.

Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Cát Tường Group và ông Nguyễn Văn Ngon – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Mỹ Hạnh Bắc trao học bổng cho các em học sinh xã Mỹ Hạnh Bắc Tổng cộng có 90 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng đã được Cát Tường Group trao tận tay các em, đây là những phần quà mang ý nghĩa tinh thần nhằm khích lệ và động viên các em phải luôn không ngừng nỗ lực.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-tet-thieu-nhi-3

Đại diện đơn vị tổ chức, ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Cát Tường Group nhận thư cảm ơn và hoa từ phía chính quyền địa phương Sự kiện khép lại trong không khí đầy hào hứng, những nụ cười rạng rỡ trên môi các em chính là động lực để Cát Tường Group không ngừng phát triển để có thể tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình và hoạt động ý nghĩa để vun đắp tương lai cho thế hệ mai sau.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-tet-thieu-nhi-4

 Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh nằm ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 9 – thuộc trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM. Vị thế nằm trong quy hoạch 7000 ha đất khu công nghiệp và làng đại học, tiếp giáp với Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh –  Tp.HCM.

Giao thông kết nối rất dễ dàng với Trung tâm TP.HCM , chỉ  25 phút đi xe để đến sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, 35 phút đến trung tâm 1. Trong vòng bán kính chưa đầy 3km có đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, ngân hàng, …

Ngoài ra, Cát Tường Phú Sinh giáp ranh với các tuyến đường : Tỉnh Lộ 824, Tỉnh Lộ 10, Quốc Lộ 22 kết nối giao thông về các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ… một cách nhanh chóng và thông suốt.